Zidane Iqbal tuyên bố khiến Fred và McTominay 'lo sốt vó'

Zidane Iqbal tuyên bố khiến Fred và McTominay 'lo sốt vó'

 

Zidane Iqbal đang gây ấn tượng tốt ở chuyến du đấu hè 2022. Trong 2 trận đấu gặp Melbourne City và Liverpool, cầu thủ 19 tuổi đều thi đấu nổi bật. 

Iqbal hy vọng sẽ tiếp tục ghi dấu ấn và tuyên bố đanh thép về việc tận dụng thời gian này để khẳng định bản thân. Theo đó, 'ngọc thô' sinh năm 2003 trả lời với các phóng viên trong chuyến du đấu trước mùa giải của United tại Úc:

"Tôi luôn muốn sở hữu bóng, đó là một phần trong phong cách thi đấu của tôi kể từ khi còn nhỏ. Tôi chỉ làm những gì tôi có thể làm được. Tôi sẽ không hối tiếc. Tôi sẽ chỉ cố gắng làm hết sức mình trên sân và phó mặc thứ còn lại cho Chúa. Tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ dành cho tôi thấy tất cả tình yêu và sự ủng hộ trong thời gian gần đây. Đó là một cảm giác tuyệt vời. Cảm ơn bạn."

   Zidane Iqbal vows to have 'no regrets' as the teenager continues to impress in pre-season - Bóng Đá

 Iqbal là tài năng trẻ đang ghi dấu ấn tại Man Utd.

Iqbal đã theo học tại học viện của United và gần đây đã ký hợp đồng đến hè 2025. Những màn trình diễn xuất sắc và phát biểu đầy tự tin của sao mai người Iraq là lời cảnh báo cho Fred lẫn Scott McTominay. 

Nếu Fred và McTominay không duy trì phong độ cao, họ có thể bị Iqbal giành suất ở khu trung tuyến vào mùa giải tiếp theo. Fred và McTominay không thể không lo lắng trước cái cách Iqbal ghi dấu ấn.

Lữ Phong - Theo saigonthethao.vn | 20:58 17/07/2022

Tin liên quan