HLV Nguyễn Đức Thắng (Bình Định): 'Hà Nội FC mạnh, nhưng…'

HLV Nguyễn Đức Thắng (Bình Định): 'Hà Nội FC mạnh, nhưng…'

HLV Nguyễn Đức Thắng cho rằng đối thủ của Bình Định trong trận đấu chiều nay mạnh nhưng không vì thế mà đội bóng của ông e ngại. HLV Nguyễn Đức Thắng (Bình Định): 'Hà Nội FC mạnh, nhưng…'

“Chúng tôi đã gặp Hà Nội khá nhiều lần. Sức mạnh của họ trải đều các tuyến, đặc biệt Hà Nội có nhiều chân sút tốt nên rất khó lường trong tấn công. Tuy nhiên, Bình Định quyết tâm để đánh bại Hà Nội. Ở V.League, chúng tôi đã từng thắng được Hà Nội”, HLV Đức Thắng cho biết.

Năm nay Bình Định đã bị Hà Nội FC bỏ xa trong cuộc đua vô địch V.League nên họ rất khát khao có được danh hiệu Cúp QG 2022. “Bình Định đã xếp thứ 3 ở V.League 2022 nên chúng tôi cần danh hiệu ở Cúp QG. Sẽ rất tuyệt vời nếu Bình Định thắng được Hà Nội. Lực lượng của chúng tôi đầy đủ và cầu thủ quyết tâm để hạ bệ Hà Nội. Chúng tôi sẵn sàng hướng đến kết quả tốt khi gặp đối thủ này ở sân Hàng Đẫy”, ông Đức Thắng khẳng định.

Trong khi đó, HLV Chun Jae Ho cho rằng dù sắp chia tay Hà Nội FC, nhưng ông rất muốn hoàn tất cú đúp vô địch cùng đội bóng Thủ đô. “Tôi không tiếp tục ở lại Hà Nội nên đây sẽ là trận đấu cuối. Hà Nội đã đăng quang V.League nhưng tôi cùng học trò muốn hoàn tất cú đúp vô địch. Đương nhiên để hướng đến mục tiêu đó là không hề dễ dàng, nhưng tôi tin các học trò sẽ làm được”, ông Chun chia sẻ.

CĐV Bình Định tin đội nhà sẽ vô địch

Với chiến thắng 3-0 gần đây trong chuyến làm khách ngay tại sân Hàng Đẫy của Hà Nội FC ở V.League 2022, các CĐV Bình Định (ảnh) tin rằng, đội nhà sẽ nâng cao chiếc Cúp QG 2022. “Sự mạnh mẽ vươn lên để tri ân nhà đầu tư và người hâm mộ, Topenland Bình Định sẽ lập lại chiến thắng trên sân Hàng Đẫy nhé anh em”, CĐV có nick name Ong Troi Phan bình luận trên fanpage đội bóng. CĐV khác có biệt danh Vu Vo hào hứng: “Nâng cúp tại Hàng Đẫy là không còn gì cay đắng hơn cho Hà Nội. Chúc Bình Định giành danh hiệu vô địch Cúp QG để làm quà tặng người hâm mộ”.

Tin liên quan